Gallery

Bộ sưu tầm tủ bếp gỗ cho một không gian nhà đầy cá tính

Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên mang lại vẻ đẹp riêng của chất liệu gỗ xoan đào luôn tạo cảm giác tươi mới, thanh lịch cùng với chất liệu làm tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tủ bếp gỗ nhà cô NĂM - Q9 HCM

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhà cô Năm tại TP.HCM

Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất như tủ bếp gỗ tự nhiên, cửa gỗ rất phổ biến và được rất nhiều quý bà nội trợ hài lòng với kiểu dáng cũng như chất liệu củ tủ bếp.

                                Tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị NGUYỆT

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị Nguyệt

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp được làm từ chất liệu gỗ, vân gỗ sang trọng, phối màu nhẹ nhàng, kết hợp với ván sàn tạo nên một phòng bếp đẹp cho gia chủ.

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp được làm từ chất liệu hiện đại kết hợp cùng thiết kế hiện đại sẽ cho ra đời một bộ tủ bếp khiến bạn bất ngờ, bạn như đang ở thì tương lai trong một không gian của xứ xở lạ lẫm nào đó.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có quầy bar nhà chị YẾN

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị Yến

Tủ bếp gỗ tự nhiên có quầy bar được coi là một trong những thách thức lớn đối với nhà thiết kế bởi không gian này thường có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại chứa rất nhiều vật dụng. Một nhà bếp tuyệt vời bắt đầu từ một kế hoạch vững chắc. Một kế hoạch bố trí tủ bếp tốt là khi nó cho phép công việc trôi chảy dễ dàng. Tủ bếp gỗ tự nhiên với tạo hình bắt mắt, màu sắc đẹp, kiểu dáng trang nhã và phù hợp với cấu tạo địa hình nhà bạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác như mang cả thế giới tủ bếp gia đình trong nhà bạn.

Tags: tủ bếp tủ bếp hiện đạitủ bếp đẹp 2012-2013tủ bếp cao cấptu bep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s