Gallery

Tủ bếp, tủ bếp gia đình, tủ bếp cao cấp với chất liệu hiện đại.

Những mẫu thiết kế về tủ bếp được ưa thích hiện nay phải được làm bằng chất liệu hiện đại, màu sắc trang nhã hoặc có những mảng màu gây ấn tượng, có thể tạo không gian thoáng đãng. Thiết kế của các tủ bếp đa dụng được chọn nhiều nhất.

Tủ bếp đẹp 2012 màu trắng đỏ chị CHUNG - Q7

TỦ BẾP ĐẸP 2012 MÀU TRẮNG ĐỎ CHỊ CHUNG – Q7

Tủ bếp được nhiều gia đình rất coi trọng khi thiết kế và trang trí nội thất nhà. Theo quan niệm của họ, Tủ bếp là không gian mà một gia đình phải sử dụng nhiều nhất trong một ngày. Có ba xu hướng lựa chọn chất liệu cho kệ và tủ bếp: chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và gỗ được nhập khẩu.

Tủ bếp cao cấp nhà chị QUẾ

Tủ bếp cao cấp nhà chị QUẾ – Ngân hàng SACOMBANK

Ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội,tủ bếp đã trở thành vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất làm về tủ bếp, với mức giá tiền cho mỗi bộ tủ bếp của các cơ sở nội thất cũng khác nhau làm cho các bạn phân vân.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có quầy bar nhà chị YẾN

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN CÓ QUẦY BAR NHÀ CHỊ YẾN

Tùy theo sở thích của từng người dân có người thích sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vì giá rẻ và tiện dụng. Còn có những người  thích sử dụng gỗ tự nhiên  và  các loại gỗ quý như pơmu, xoan đào hay gõ đỏ. Các gia đình có khả năng về tiền bạc cũng có thể sử dụng gỗ nhập khẩu . Trong các loại gỗ công nghiệp có loại gỗ sơn phủ PU chống trầy, xước. Những chất liệu hiện đại này cho phép người sử dụng chọn lựa được nhiều màu sắc cho kệ và tủ bếp của mình. Với gỗ nhân tạo, chất liệu ban đầu của các loại gỗ này cũng có 5 màu vân gỗ bao gồm một màu trắng, hai màu xanh và hai màu xám.

Tủ bếp gỗ nhà cô NĂM - Q9 HCM

TỦ BẾP GỖ NHÀ CÔ NĂM – Q9 HCM

Những khoảng không gian khác có thể được tạo ra với loại tủ bếp tách rời phần bếp ra hẳn bên ngoài, thậm chí được đặt ở giữa phòng và có thêm một bàn ăn xếp góc bao quanh khá tiện lợi. Những ô cửa sổ và cây cảnh bên cạnh tủ bếp hay bàn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, bớt nặng nề.

Quy trình làm tủ bếp – đặt hàng phụ kiện tủ bếp:

Xem mẫu Tủ Bếp – Đo đạc và tư vấn – Lên Bảng Thiết KếTủ Bếp, Kệ bếp – Ký đơn đặt hàng – Sản xuất tủ bếp – Lắp ráp hoàn thiện.

Tags: tu bepke beptủ bếptủ bếp gia đìnhphụ kiện tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s